Ryan Giggs bị bắt gặp đang nghỉ ngơi ở Dubai
on 26th May 2016
| 961 views

Các phóng viên báo ty le chơi Daily Mail đã thấy Ryan Giggs đã xuất hiện ở khách sạn Lowry tại trung tâm Manchester trước lúc bay sang Dubai, trong khi ban lãnh đạo “Quỷ đỏ” đang đàm phán với Jose Mourinho.

Sau khi HLV Louis van Gaal ra đi, tương lai của Ryan Giggs (42 tuổi) vẫn chưa rõ ràng. Cựu cầu thủ người xứ Wales có thể sẽ làm trợ lý cho Jose Mourinho, khi HLV này tiếp quản “ghế nóng” ở Old Trafford vào mùa Hè năm nay. Phía Man United vẫn đang đàm phán với Jose Mourinho và dự kiến sẽ bổ nhiệm ông vào cuối tuần này. Jose Mourinho sẽ mang những trợ lý của ông tới Man United và nếu tiếp tục ở lại, tiếng nói của Giggs trong ban huấn luyện của đội sẽ giảm đi đáng kể.

Tương lai của Ryan Giggs bị đặt dấu hỏi sau khi Louis van Gaal bị sa thải

Theo Daily Mail, Man United vẫn chưa đưa ra lời đề nghị chính thức nào cho Giggs, nhưng họ đảm bảo rằng cựu cầu thủ người xứ Wales sẽ tiếp tục gắn bó với đội bóng. Một trong những nội dung mà Man United đàm phán với Jose Mourinho sẽ xoay quanh về tương lai của Giggs. Lúc này, nhiều CĐV kết quả euro 2016 của Man United rất hiếu kỳ về vai trò của Giggs ở mùa giải sau. Jose Mourinho có thể sẽ họp riêng với Giggs sau khi ông chuyển tới Man United.

Ryan Giggs đến khách sạn Lowry trước lúc sang Dubai 

Vào sáng hôm qua, Giggs đã xuất hiện tại khách sạn Lowry tại trung tâm Manchester, nơi Man United thường trú quân. Cựu cầu thủ của Man United sẽ bay sang Dubai để xả hơi và đồng thời dành thời gian suy nghĩ về tương lai của mình.

Giggs từng làm HLV tạm quyền và dẫn dắt Man United 4 trận cuối của mùa giải 2013-14, sau khi David Moyes bị sa thải. Anh thậm chí còn được xem là người kế nhiệm của Van Gaal, nhưng sự xuất hiện của Jose Mourinho khiến cho cơ hội dẫn dắt Man United của Giggs gần như không còn.

  • Xem thêm Kết quả xsmn nhanh nhất – chính xác nhất Việt Nam, tường thuật trực tiếp xsmn hôm nay.

Báo thể thao Việt Nam