Samsung sẽ ra mắt công nghệ 5G tại MWC 2016
on 18th February 2016
| 914 views

Samsung sẽ ra mắt công nghệ 5G tại MWC 2016

Nếu như Google đang trong giai đoạn thử nghiệm máy bay không người lái phát mạng 5G, thì Samsung cũng không kém cạnh khi đã có phương hướng phát triển công nghệ 5G trong tương lai. Hãng còn tuyên bố sẽ trình làng công nghệ này tại Triển lãm công nghệ thế giới – MWC 2016 (Mobile World Congress) diễn ra vào cuối tuần này.

Thuê máy chủ ảo giá rẻ tại đây

Trang sammobile.com cho biết, Samsung sẽ ra mắt mạng 4G LTE, song song với việc giới thiệu phương hướng phát triển công nghệ 5G. Youngky Kim – chủ tịch, giám đốc mạng lưới kinh doanh Samsung Electronics nói về công nghệ 5G như sau: “Công nghệ 5G sẽ đem đến cho người dùng những trải nghiệm mới mẻ. Nhờ vào hệ thống truyền dữ liệu liền mạch, tốc độ truyền dữ liệu cao và độ trễ thấp. Các cuộc gọi 3 chiều sống động, truyền hình bóng đá thực tế ảo, xe ô tô tự lái, là những gì mà công nghệ 5G này sẽ mang lại trong tương lai.” Đặc biệt, Samsung cũng tiết lộ thêm, để thể hiện được tốc độ của công nghệ mới này, họ sẽ cho truyền tám video 4K mà chắc chắn không có sự chậm trễ nào.

Không quá ầm ĩ, ồn ào như bộ đôi Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge, cũng không bí ẩn như Samsung Gear 360, nhưng công nghệ mới này của Samsung khiến những ai đam mê công nghệ phải háo hức đợi chờ.

Đặt mua reseller hosting giá rẻ tại đây.

Hy vọng rằng, Samsung sẽ có một màn trình diễn thật trọn vẹn tại MWC lần này, để không phụ sự kì vọng của bao người hâm mộ.