Samsung triển khai mạng LTE công cộng an toàn đầu tiên trên thế giới
on 15th February 2016
| 1044 views

Samsung triển khai mạng LTE công cộng an toàn đầu tiên trên thế giới

Hiện nay an toàn mạng được đưa lên hàng đầu bởi rất nhiều vụ hack, mất tài khoản đã xảy ra. Vì vậy, mới đây Samsung đã đưa công nghệ mạng LTE công cộng an toàn đầu tiên trên thế giới vào sử dụng tại Hàn Quốc.

Bạn đã có tên miền chưa? Hãy nhanh tay register ten mien gia re tại đây nhé

Cách đây khoảng 12 tháng, Samsung đã công bố giải pháp của mình về công nghệ mạng LTE công cộng an toàn (Public Safety LTE – PS LTE) cho phép chia sẻ dữ liệu, đa phương tiện an toàn, hiệu quả và giá cả phải chăng hơn. Samsung gọi đây là một “ứng cử viên hàng đầu” để tạo ra mạng lưới mạng an toàn đồng thời nó cũng đặt nền tảng để nâng cấp và mở rộng hệ thống mạng, Sammobile cho hay.

Samsung cho biết hãng sẽ triển khai công nghệ mạng PS LTE đầu tiên tại Seoul nơi có mạng lưới trung tâm và điều khiển chính, sau đó là tới tỉnh Gangwon.

Được biết, PS LTE sử dụng tiêu chuẩn viễn thông 3GPP cho phép giao tiếp hiệu quả hơn bằng cách chia sẻ thông tin, dữ liệu nhanh chóng qua thời gian thực. Dự kiến công ty sẽ mở rộng phạm vi hoạt động của mạng lưới PS LTE nhằm mục đích tăng cường bảo mật cho người dùng vào năm 2017.

Bạn có VPS chưa? Mua vps giá rẻ tại đây nhé

Rất có thể Samsung cũng sẽ mang công nghệ PS LTE đến tại Đại hội di động thế giới MWC 2016 sắp diễn ra vào ngày 22 – 25/2 tới đây, cùng chờ xem nhé.