Sắp có smartphone Windows 10 Mobile chip Snapdragon 820, Continuum
on 17th February 2016
| 854 views

Sắp có smartphone Windows 10 Mobile chạy chip Snapdragon 820, có Continuum

Mặc dù Microsoft tung bộ đôi Lumia 950/950 XL đại diện cho dòng smartphoneWindows 10 Mobile cao cấp tuy nhiên nó vẫn chưa đủ để nhiều người có thể chọn lựa. Mới đây đã xuất hiện một siêu smartphone Windows 10 mới với tên gọi Alcatel Idol Pro 4.

Bạn đã có máy chủ ảo cho mình chưa? Đặt thuê máy chủ ảo giá rẻ tại đây nhé.

Trang công nghệ Phonearena.com vừa đăng tải thông tin cho biết, hãng điện thoại thương hiệu Pháp Alcatel đang chuẩn bị một smartphone Windows 10 Mobile cực mạnh với tên gọi Idol Pro 4. Thiết bị sở hữu vi xử lý hàng đầu cũng nhiều tính năng đặc biệt khác.

Cụ thể, Idol Pro 4 sở hữu vi xử lý Snapdragon 820, màn hình full HD và hỗ trợ cả tính năng biến điện thoại thành máy tính – Continuum như trên bộ đôi Lumia 950/950 XL. Nếu như Idol Pro 4 sở hữu máy ảnh ấn tượng nữa thì chắc chắn đây sẽ là “viên ngọc sáng” trong làng điện thoại Windows Phone.

Bạn đã có reseller hosting chưa? Đặt mua reseller hosting giá rẻ tại đây.

Mình hi vọng rằng Idol Pro 4 không chỉ có cấu hình cao, máy ảnh tốt mà còn phải có cả thiết kế bề ngoài hấp dẫn, như thế thì mới thu hút được khách hàng bởi hiện có quá nhiều mẫu smartphone từ hệ điều hành khác đang cạnh tranh khốc liệt. Chúng ta cùng chờ xem nhé.