Sắp cưới thì bạn gái đòi chia tay
on 25th June 2015
| 898 views
Cô ấy hẹn mình ra quán cà phê, khóc đòi chia tay vì quá mệt mỏi với công việc và việc học đạo mỗi tối. Mình biết cô ấy rất khổ sở vì phải làm điều không thích. Theo tam su tham kin

Tôi 28 tuổi, bạn gái nhỏ hơn mình một tuổi, cả hai yêu nhau được ba năm và dự định kết hôn tháng 12 năm nay, tuy nhiên lại vấp phải một số vấn đề. Gia đình bạn gái bên đạo Phật, còn mình đạo Thiên chúa. Họ không thích mình lắm vì ba mình nói phải vào đạo mới cưới mà cô ấy lẫn gia đình đều không thích điều này. Khó khăn lắm mình mới thuyết phục gia đình cô ấy chấp nhận nhưng gần đây cô ấy bắt đầu stress và trầm cảm trầm trọng.

bạn gái đòi chia tayNói về bạn gái, cô ấy đang làm việc cho một công ty nước ngoài, công việc rất áp lực nên sau mỗi ngày đi làm về gần như kiệt sức. Ngoài ra cô ấy là người dễ thương, thông minh, mạnh mẽ và rất biết cư xử, đảm đang nữa nên xung quanh nhiều người theo đuổi, kể cả những người có vợ cũng si mê nên mình rất sợ mất cô ấy. Thật sự mình biết sâu trong lòng cô ấy không muốn bỏ đạo Phật để theo đạo bên mình, nhưng gia đình mình lại cương quyết không chịu cho cô ấy giữ đạo nếu kết hôn. Sự việc này kéo dài hai năm và cô ấy đã nhượng bộ vào đạo để được kết hôn với mình.

Có thể bạn quan tâm thời trang công sở

Vừa rồi, mình đã register cho cô ấy tham gia hai lớp học cùng lúc là lớp học vô đạo và giáo lý hôn nhân, một tuần học năm buổi từ thứ hai tới thứ sáu, mỗi ngày học gần hai tiếng, mình cũng tham gia học cùng. Cô ấy nói vì yêu mình nên sẽ cố gắng làm điều đó dù hoàn toàn không thích. Cô ấy yêu cầu trong những ngày đi học chỉ muốn im lặng tham gia và cuối tuần sẽ ở nhà thay vì ra ngoài đi chơi với mình như bình thường. Mình đã đồng ý vì nghĩ gặp cô ấy năm lần một tuần nên để cô ấy nghỉ ngơi vào cuối tuần cũng chẳng sao.

Sau một tháng học cô ấy thường xuyên cáu gắt với mình, không trả lời khi mình gọi hoặc nhắn tin. Tuần vừa rồi cô ấy hẹn mình ra quán cà phê, khóc đòi chia tay vì quá mệt mỏi với công việc và việc học đạo mỗi tối. Mình biết cô ấy rất khổ sở vì phải làm điều không thích và áp lực từ gia đình, công việc. Mình cũng muốn cô ấy giữ đạo để hai đứa không phải cãi nhau về chuyện này nữa nhưng ba mình rất khó tính, cương quyết không chấp nhận. Mình phải làm sao bây giờ? Mọi người giúp mình với.

Xem thêm toc tet dep