Sự thật kinh hoàng từ vết son môi
on 23rd November 2015
| 1026 views

Mấy ngày nay, tôi sống mà như người đã chết, cứ nghĩ đến những gì mà người chồng đầu ấp tay gối gần chục năm gây ra cho mình, là tôi lại thấy đau lòng vô tận.

*** Blog tâm sự hay  : blog tam su

Chúng tôi kết hôn trên cơ sở tình yêu tự nguyện, yêu nhau 3 năm, đủ hiểu nhau mới tiến tới hôn nhân. Cưới nhau 8 năm, có với nhau 2 mặt con, có nếp có tẻ, công việc của 2 vợ chồng đều thuận lợi, nói chung chúng tôi có đủ các yếu tố để nhiều người ngưỡng mộ.

Chồng tôi hiền lành, yêu vợ, thương con. Anh rất ít khi nhậu nhẹt rượu bia, game, anh chỉ có sở thích duy nhất là đi chạy thể dục vào sáng sớm hoặc chơi đá bóng trong sân nhà với con trai lớn mỗi chiều đi làm về.

*** Cùng đọc những câu truyện tình yêu : truyen tinh yeu

Tất nhiên là tôi tin yêu thuyệt đối vào chồng, hơn nữa, những sở thích của anh hoàn toàn có lợi cho sức khỏe, tôi luôn ủng hộ anh. Nhiều khi tôi cũng muốn sáng dậy sớm đi chạy bộ với anh nhưng vì con nhỏ, hơn nữa còn phải lo bữa sáng cho cả nhà nên lại thôi.

Hôm đó là chủ nhật, vợ chồng tôi được nghỉ ở nhà, theo thói quen thường lệ, sáng chồng tôi vẫn dậy từ sớm để đi chạy bộ trong công viên gần nhà. Gần 7h sáng, anh đi chạy về. tôi bảo anh đi tắm qua cho mát mẻ rồi ra ăn sáng. Trước khi vào phòng tắm, chồng còn thơm trộm lên má tôi, khi tôi đang lúi húi dọn bàn ăn. Tôi hạnh phúc lắm, lấy nhau bao năm rồi mà anh vẫn giữ những cử chỉ lãng mạn như hồi mới cưới.

Ăn xong, chồng lên nhà chơi với con gái nhỏ, còn tôi đi gom quần áo bẩn mang đi giặt. Thấy cái áo ba lỗ sáng chồng mặc đi chạy nhét trong cửa tủ, tôi lôi ra. Bỗng nhiên đập vào mắt tôi là vết son môi màu hồng ngay trước ngực. Tim tôi đập mạnh, cảm giác như chân đứng không vững nữa. Tại sao áo anh lại có vết son này, anh đã làm gì, với ai?…Bao nhiêu câu hỏi dồn dập trong đầu tôi.

Mô tả ảnh.
Vết son tố chồng ngoại tình (Ảnh minh họa)

*** Những câu chuyện lạ  : chuyen la

Đúng lúc ấy, chồng tôi đi xuống, thấy cái áo tôi cầm trên tay, mặt anh biến sắc. Tôi nhìn anh, nước mắt trào ra không kiểm soát, không cất nổi lời nào. Chồng tôi quỳ thụp xuống chân tôi, ôm lấy vợ, anh cuống quýt: “Anh xin lỗi, là do cô ấy cố tình tấn công anh, đây là lần đầu tiên…”. Chồng nói nhiều, còn tai tôi ù đặc, trời đất quay cuồng rồi tối sầm lại.

Khi tôi tỉnh dậy, chồng tôi ngồi bên cạnh. Lúc đấy, tôi chỉ biết mình như người mất hồn, thẫn thờ và hoảng loạn. Anh nói, đấy là người phụ nữ đơn thân ở khu tập thể bên kia, anh gặp cô ta trong những lần đi chạy bộ. Anh chỉ trò chuyện xã giao thôi, nhưng người phụ nữ này cố tình tiếp cận anh. Hôm nay, là do lúc chạy, cô ta vấp ngã, anh đỡ cô ta dậy, rồi cô ta tự ôm chầm lấy anh. Anh thề là anh chưa làm điều gì có lỗi với tôi. Vết son đấy chắc chắn do người phụ nữ này cố tình để lại.

Tôi không biết chồng nói đúng hay sai, tôi cũng không tin nổi chẳng nhẽ mọi việc mới chỉ có thế thôi. Chỉ biết rằng từ hôm đấy, tôi sống vật vờ như sắp chết đến nơi, cứ nhìn thấy chồng là tôi lại nghĩ đến sự phản bội ấy. Tôi tự dày vò mình, rồi lại tự làm mình đau khổ. Tôi không biết mình sẽ phải vực dậy như thế nào sau cú sốc tinh thần quá lớn này?

Theo : Bao Phu Nu