Suarez khiến Wenger e ngại nhất trong bộ ba MSN
on 23rd February 2016
| 753 views

HLV của Arsenal cho rằng, sự xuất hiện của Luis Suarez từ năm 2014 đã đem lại tác động tích cực lên toàn bộ hàng công Barca.

  • Xem nhận định các trận cầu hấp dẫn nhất đang diễn ra

Suarez khiến Wenger e ngại nhất trong bộ ba MSN

Sau khi có được Suarez, hai tiền đạo có sẵn của Barca là Lionel Messi và Neymar bỗng lấy lại phong độ đỉnh cao. Ba cầu thủ này hợp lại thành nhóm tấn công hiệu quả nhất châu Âu, đồng thời đem lại cho đội bóng tới năm danh hiệu trong năm 2015.

Theo livescore “Suarez là mẫu cầu thủ đem lại sự hứng khởi cho bất kỳ đội bóng nào. Chúng tôi phải tìm cách kiểm soát cậu ấy trong trận đấu với Barca”, HLV Wenger, người từng theo đuổi chính Suarez vào năm 2013, nhấn mạnh.

Cũng theo Wenger, bên cạnh tài năng của mỗi người, bộ ba MSN chơi hay còn nhờ sự ăn ý và gắn kết cá nhân. “Họ có được tình bạn thân thiết với nhau. Suarez đã đem đến điều đó cho Barca, giống như cách cậu ấy làm ở Liverpool và đội tuyển Uruguay”, Wenger khẳng định.

HLV của Arsenal cũng e ngại coi việc hóa giải bộ ba MSN là một trong những bài toán hóc búa nhất: “Trong các cuộc so tài cá nhân, thật khó để kiểm soát cả ba tiền đạo của Barca. Chúng tôi phải tìm cách thực hiện điều đó bằng lối chơi tập thể”.

Cùng du doan bong da hom nay  về kết quả các trận đấu diễn ra trong ngày