Tại sao Harry Kane vẫn đang là chân sút số 1 tại Premier League
on 4th February 2016
| 970 views

Tính từ ngày 01/01/2015 cho đến thời điểm hiện tại, thì Harry Kane vẫn đang là cầu thủ có nhiều bàn thắng nhất tại Premier League.  Xem thêm ket qua bong da truc tuyen hôm nay tại đây. 

Tại sao Harry Kane vẫn đang là chân sút số 1 tại Premier League? Ảnh: Internet.
Tại sao Harry Kane vẫn đang là chân sút số 1 tại Premier League? Ảnh: Internet.

Theo tờ ket qua bong da hom nay Trong mùa giải 2015/16 năm nay, Jamie Vardy đang là cầu thủ dẫn đầu danh sách dội bom tại Premier League với thành tích 18 bàn thắng. Tuy nhiên nếu xét trong suốt hơn 1 năm qua, thì chân sút đáng sợ nhất tại giải đấu hàng đầu của nước Anh lại là Harry Kane.

Theo thống kê tính từ ngày 01/01/2015 cho đến thời điểm hiện tại, Harry Kane vẫn đang là chân sút có phong độ ghi bàn tốt nhất tại Premier League với tổng cộng 30 bàn. Xếp thứ 2 đó là Sergio Aguero với 5 bàn ít hơn.  Cập nhật thông tin lich thi dau bong da tại đây.

Mùa này, sau một khởi đầu tương đối chậm chạp, thì Harry Kane cũng đang dần tìm lại thói quen ghi bàn vốn có của mình. Tính luôn cúp đúp trong chiến thắng 3-0 của Tottenham trước Norwich mới đây, tiền đạo người Anh cũng đã có được 15 bàn tại Premier League, tức chỉ còn kém Jamie Vardy 3 bàn.

– Xem thêm live score hôm nay tại đây.