Thắc mắc bệnh liệt dương có chữa được không?
on 28th August 2015
| 1035 views

Một trong những căn bệnh của chuyen phong the là bệnh liệt dương (theo cách gọi dân gian) hay rối loạn cương dương (theo y học hiện đại) dùng để chỉ nam giới mắc chứng yếu sinh lý.

Bệnh lý này có khả năng ảnh hưởng lớn tới đời sống nam giới trên cả phương diện sức khỏe và đời sống tinh thần. Và câu hỏi liệt dương có chữa được không là mối băn khoăn của không ít nam giới không may mắc phải bệnh lý này. Dưới đây, chuyên gia Phòng khám Thiên Hòa sẽ trả lời những thắc mắc này.

Bệnh liệt dương đã được y học cổ truyền nghiên cứu từ ngàn xưa và tới nay, y học hiện đại lại tiếp tục phát triển, mở rộng và tạo ra nhiều cơ hội cho nam giới trong việc chữa bệnh liệt dương. Vậy nên mối  tam su băn khoăn liệt dương có chữa được không của nam giới có thể xua tan. Điều bạn cần làm là dành mối quan tâm của mình cho những phương pháp chữa bệnh liệt dương và thực hiện sao cho đúng.

Chữa liệt dương bằng phương pháp thuốc Đông y

Thuốc Đông y trong chữa trị bệnh liệt dương được căn cứ trên nguyên nhân gây bệnh. Đó có thể là do suy nhược cơ thể, rối loạn chức năng thần kinh hay các viêm nhiễm hệ tiết niệu sinh dục kéo dài.  Với mỗi thể bệnh khác nhau, bác sĩ sẽ có những liều lượng và thành phần thuốc riêng cho từng  người. Giúp chuyen tinh yeu, giới tính được cải thiện.

Liệt dương có chữa được không?

Tùy thuộc nguyên nhân gây liệt dương để có những bài thuốc khác nhau

Một trong những vị thuốc Đông y có thể kể tới trong hiệu quả chữa bệnh liệt dương đó là Đông trùng hạ thảo. Đây là một vị thuốc quý của Đông y với tên khoa học là Cordyceps sinensis (Berk) Sacc… họ Nhục tòa khuẩn (Hypocreacea), có một xuất xứ khá phức tạp, nó chứa đựng  trong mình một lai lịch của cả hai thế giới: động vật và thực vật, vừa là “trùng” lại vừa là “thảo”, tức vừa là “con” lại vừa là “cây”.

Liệu pháp điều trị “6 trong 1”

Khác với Đông y, y học hiện đại có những lý luận riêng của mình về bệnh liệt dương. Căn cứ trên những lý luận đó, phương pháp điều trị liệt dương đem lại hiệu quả lớn cho người bệnh đó là phương pháp “6 trong 1”.

Liệu pháp này được hình thành do sự kết hợp các yếu tố điều trị bệnh của nền y học hiện đại như Gen – Sinh học – Tâm lý – Xã hội.

Căn cứ trên tình trạng của mỗi người bệnh, sự áp dụng của bác sĩ với phương pháp này có những điều chỉnh theo những lộ trình riêng, nhất định.

Liệu pháp điều trị “6 trong 1” giúp điều trị liệt dương hiệu quả

Hiện nay có thuoc  hepcinat – Thuốc  này từ Ấn độ điều trị viêm gan C rất hiệu quả, nó còn được gọi là thuoc sofosbuvir. Giờ bệnh viêm gan C không phải là vấn đề nữa vì nó có thể điều trị khỏi hoàn toàn. Ngoài ra còn có 1 loại nấm chữa ung thư rất hiệu quả đó là nấm chaga

Liệu pháp điều trị “6 trong 1” giúp điều trị liệt dương hiệu quả 

Dựa trên sự chẩn đoán chính xác từ việc phân tích các yếu tố như hormone, tâm sinh lý, lượng máu lưu thông,.. Bác sĩ sẽ tiến hành điều trị tổng hợp như xung điện tim, hút áp lực, massage và nhiều hạng mục vật lý trị liệu khác.

Liệu pháp “6 trong 1” cũng rất chú trọng yếu tố tâm lý bởi giải tỏa được vấn đề tâm lý với những khúc mắc là 1 trong những điều không thể thiếu với việc trị liệu. Ngoài ra, bác sĩ còn tìm hiểu rõ toàn bộ tình hình đời sống tình dục của bệnh nhân, kịp thời giải quyết những vấn đề tinh thần mà bệnh nhân gặp phải trong đời sống tình dục, củng cố kết quả điều trị.

Ngoài ra, nam giới cần tránh tâm lý lo lắng, căng thẳng và chú ý thực hiện các lời khuyên tích cực từ phía bác sĩ với các chế độ sinh hoạt thường ngày. Đây cũng là lưu ý quan trọng với người bệnh liệt dương. Thay vì chỉ ngồi đó cùng mối băn khoăn liệt dương có chữa được không, bạn hãy chủ động tìm gặp bác sĩ chuyên khoa và thực hiện điều trị tích cực.