Tháng nào chồng cũng giấu 8 triệu cho vợ cũ
on 3rd September 2015
| 969 views

Hóa ra, tháng nào chồng tôi cũng giấu giếm, lừa dối tôi mang tiền về cho vợ cũ. Khi tôi định làm ầm lên thì anh lại quát tôi cấm làm anh mất mặt… ( Theo bao gia dinh )

Tôi gặp chồng cách đây hơn 2 năm. Trước đó, tôi vẫn chưa từng yêu ai. Còn anh đã có một đời vợ với một đứa con trai 3 tuổi. Theo như anh nói thì vợ chồng anh ly hôn vì vợ ngoại tình. Khi anh phát hiện, chị ấy cũng không hề hối hận mà nhất quyết đòi chia tay. Thương con nên anh cứ dùng dằng mãi tận một năm sau mới ly hôn được.

Anh là đồng nghiệp của anh trai tôi. Ban đầu, chúng tôi chỉ nói chuyện xã giao nhưng dần dần tôi bị sự hóm hỉnh của anh chinh phục. Có lẽ anh cũng có tình cảm với tôi nên đêm nào cũng đến chơi. Chúng tôi chính thức yêu nhau sau 5 tháng tìm hiểu.

Ba mẹ và anh trai tôi cũng không hề phản đối tình yêu của chúng tôi. Còn ba mẹ anh thì cứ hối thúc chúng tôi nhanh chóng kết hôn. Vào đêm anh cầu hôn tôi, tôi hỏi anh có còn tình cảm gì với vợ cũ nữa không. Anh thề rằng anh chỉ thương con trai chứ không hề còn chút tình cảm nào với người đã từng phản bội anh. Anh còn nói anh hận cô ta suốt cả đời.

Cưới về, chúng tôi ở tại căn nhà anh và vợ cũ từng ở. Tôi cũng không muốn thế nhưng không còn lựa chọn nào khác. Trước khi phát hiện ra anh lừa dối phản bội thì chồng tôi là người đàn ông tuyệt vời.

Anh không ngại ngần thể hiện tình cảm với vợ ở những chốn đông người. Ở nhà, mọi công việc nhà anh đều làm hết, tôi chỉ phụ trách việc nấu ăn. Dù lớn hơn tôi 10 tuổi nhưng anh “trả bài” hàng đêm đầy đủ. Ngày sinh nhật đầu tiên của tôi, anh đã mua tặng tôi một bộ trang sức đẹp long lanh. Anh tốt đến nỗi nhiều khi tôi tự hỏi, vì sao một người đàn ông tốt như vậy mà vợ lại ngoại tình.

Tôi chỉ không ngờ, người chồng luôn miệng nói yêu tôi nhất trên đời lại nhẫn tâm lừa dối phản bội tôi.

Thông thường, vợ chồng chúng tôi chỉ đi thăm con anh một tháng một lần. Lần nào tôi cũng mua sữa, bánh và cho bé. Theo quy định, hàng tháng anh đưa cho vợ cũ 3 triệu tiền nuôi con. Số tiền này, mỗi khi đưa con về, anh sẽ đưa thẳng cho vợ cũ trước mặt tôi.

Nhưng tôi nào biết, mỗi tháng, anh lại lén tôi đến thăm vợ con giấu tôi. Kể cả số tiền anh đưa cho cô ấy cũng chẳng phải 3 triệu như tôi tưởng.

Đến một hôm, chồng tôi đi tắm và để điện thoại trên bàn ở phòng khách. Tôi đang nấu ăn ở dưới bếp thì nghe có chuông báo tin nhắn đến. Bình thường tôi không kiểm tra điện thoại của chồng vì tôn trọng sự riêng tư của anh. Nhưng lướt nhìn qua màn hình, tôi thấy số nhắn tin được lưu là “Hân kế toán”.

Trên góc màn hình báo tin nhắn liền hiện lên hai dòng chữ bảo chồng tôi ngày mai lên công ty nhận 8 triệu tiền mặt hàng tháng. Tháng này trả sớm 1 ngày. Tôi không biết do mình may mắn hay do chồng tôi xui xẻo. Mấy hôm nay anh đều ở nhà vì nghỉ phép công tác. Nếu không có sự trùng hợp này, chắc tôi vẫn mù mờ không hề hay biết. Tôi không dám mở hẳn tin nhắn ra đọc vì sợ chồng phát hiện ra. Nhưng chỉ từng đó cũng khiến tôi nghi ngờ.

Từ khi cưới đến nay, anh đều đưa thẻ ngân hàng cho tôi giữ. Tôi luôn đinh ninh mình biết rõ ràng về lương của anh bởi tháng nào cũng vậy, tôi đều đặn nhận được 18 triệu trong thẻ (số tiền này bao gồm cả 3 triệu cho con chồng và 3 triệu cho chồng tiêu vặt). Vì vậy tôi không hiểu số tiền mặt này là tiền gì? Ngày hôm sau, đi làm về, chồng tôi không hề nói gì tới số tiền đó. Tôi thử dò hỏi bằng cách kể lể đang muốn mua chiếc áo dài cho mẹ chồng nhưng thiếu tiền. Chồng tôi liền gạt đi và bảo không cần thiết. Giờ anh cũng đang bí, lúc nào dư dả thì mua biếu mẹ sau.

Tối hôm đó, kiểm tra trong túi áo vest của anh thì tôi thấy 8 triệu đồng. Sáng hôm sau anh mặc chiếc áo vest đó đi làm, vì nghi ngờ nên tôi quyết định theo dõi. Tôi sợ anh nợ nần hoặc vay mượn cho ai, cũng có thể làm điều gì đó khuất tất sau lưng tôi.

Anh vừa ra khỏi nhà thì tôi cũng đóng cửa rồi gọi cho cô bạn thân tới chở đi theo anh.Chúng tôi trùm mặt kín mít, ăn mặc cũng khác đi để anh không thể nhận ra. Càng đi, tôi càng bàng hoàng nhận ra anh đang đi về phía nhà vợ cũ anh. Cô bạn bảo tôi phải thật bình tĩnh, phải đánh ghen tận nơi.

chồng lừa dối

Hơn một năm qua, anh giấu giếm, lừa dối tôi quá hoàn hảo khiến tôi không hề nghi ngờ. (Ảnh minh họa)

Chồng tôi thản nhiên mở cửa nhà vợ cũ bằng chìa khóa anh có, rồi đi vào trong tiếng reo hò của cậu con trai. Tôi đứng bên ngoài cửa nhìn vào, thấy họ chẳng khác nào một gia đình vẫn còn hạnh phúc. Đến lúc này thì tôi cũng đoán được 8 triệu kia là tiền anh cho ai.

Thảo nào mà hồi mới quen, tôi nghe bạn bè anh trêu chọc, bảo anh lương 25 – 26 triệu mà sao vẫn đi xe cà tàng? Anh chỉ cười không nói gì. Lấy nhau về, thẻ ngân hàng tháng nào cũng chỉ báo 18 triệu, chính miệng anh cũng nói anh chỉ có từng đó, đã đưa hết cho tôi. Tiền bạc là vấn đề nhỏ, nhưng sự lừa dối này thì tôi không thể chịu được. Tôi nào biết họ có còn ăn ngủ với nhau nữa không?

Tôi tiến thẳng vào định làm ầm ĩ lên một trận cho chồng mình và cô ả kia phải bẽ mặt. Nhưng không ngờ, thấy tôi hằm hằm tức giận đi vào, chồng tôi đã lao đến giữ chặt tôi kéo ra ngoài. Anh còn cảnh cáo tôi: “Muốn nói gì thì về nhà nói, đừng làm anh mất mặt trước con trai mình”. Tôi  tức đến mức chẳng biết làm gì hết và bị anh kéo lên chở về nhà. Anh còn lừ mắt lườm bạn tôi.

Hai hôm nay tôi không thể nuốt trôi miếng cơm nào. Cơn uất ức khiến tôi cũng không sao ngủ được? Hơn một năm qua, anh giấu giếm, lừa dối tôi quá hoàn hảo khiến tôi không hề nghi ngờ. Lại còn tỏ lòng thương xót đứa con trai của anh. Chắc những lúc đó, vợ cũ của anh thầm chê cười tôi lắm. Nếu chồng tôi vẫn còn tình cảm với vợ cũ, sao anh phải ly hôn rồi cưới tôi về? Giờ tôi rối bời chẳng biết phải làm sao nữa. Giải quyết như thế nào đây hả mọi người ơi?

Xem thêm: Những tam su về tình yêu, gia đình và cuộc sống, chuyện ngoại tình,…