Thuê server của nhà cung cấp dịch vụ
on 20th April 2016
| 845 views

(mua hosting) – Đám mây cá nhân My Cloud là giải pháp cho phép người dùng lưu trữ nội dung số tất cả dữ liệu trên máy tính cũng như điện thoại của mình vào một ổ cứng cá nhân dạng đám mây. Sau đó, chỉ cần kết nối với Internet thì người dùng có thể login hệ thống và truy xuất dữ liệu bất cứ lúc nào cũng được.

Đám mây cá nhân My Cloud là giải pháp cho phép người dùng lưu trữ nội dung số tất cả dữ liệu trên máy tính cũng như điện thoại của mình vào một ổ cứng cá nhân dạng đám mây. Sau đó, chỉ cần kết nối với Internet thì người dùng có thể login hệ thống và truy xuất dữ liệu bất cứ lúc nào cũng được.

dam-may-ca-nhan-my-cloud-1

>>>> Hướng dẫn mua ten mien dep tại iNET

Công nghệ Cloud xuất hiện khá nhiều trong thời đại di động bùng nổ hiện nay và trở nên quen thuộc với mọi người. Rất nhiều thứ đã được “mây hóa” nhằm tiện lợi hơn trong quá trình sử dụng như điện toán đám mây, dữ liệu. Điều này mang lại khả năng quản lý dữ liệu hiệu quả từ bất cứ nơi đâu miễn có kết nối mạng, do đó tính bảo mật và an toàn dữ liệu do người dùng phải phụ thuộc vào thuê server của nhà cung cấp dịch vụ.

Đám mây cá nhân My Cloud ra mắt như là 1 chọn lựa tương tự nhưng nổi trội hơn do người dùng tự chịu trách nhiệm về dữ liệu cá nhân, nhờ vậy mà chi phí bỏ ra thấp hơn rất nhiều so với sử dụng các dịch vụ kể khác.

Có thể hiểu, My Cloud là một thiết bị cá nhân tích hợp ổ cứng nên dung lượng rất lớn so với những thông tin dữ liệu mang tính cá nhân, người dùng có thể dễ dàng login và truy xuất dữ liệu khi kết nối với Internet.

>>>> Xem thêm: thuê vps giá rẻ

Lợi thế khi sử dụng đám mây cá nhân My Cloud là người dùng có thể kiểm soát được dữ liệu và không phải lo lắng tài liệu bị xóa đột ngột (các dịch vụ lưu trữ trực tuyến miễn phí khác không cam kết sẽ giữ dữ liệu của người dùng mãi mãi).

So với các dịch vụ lưu trữ đám mây khác thì đám mây cá nhân My Cloud sở hữu dung lượng rất lớn (cao nhất có thể lên đến 4TB), bên cạnh đó còn có thể mở rộng thêm dung lượng. Người dùng có thể lưu trữ một lượng lớn thông tin từ tài liệu, hình ảnh cho đến các ứng dụng, tiện ích mà không bị hạn chế. Ngoài ra, bạn cũng có thể chia sẻ cho bạn bè, người thân, mà vẫn có khả năng thiết lập các bảo mật, riêng tư khác nhau, không như các dịch vụ rất hạn chế về vấn đề chia sẻ dữ liệu.

Đám mây cá nhân My Cloud sẽ dần thay thế các sản phẩm tương tự nhờ tính năng vượt trội mà chi phí lại thấp hơn nhiều. My Cloud có tất cả các tính năng của máy chủ ảo thông thường, nhưng còn hơn thế, sản phẩm còn có thể kết nối với máy ảnh kỹ thuật số cho phép truyền dữ liệu trực tiếp và kết nối với ổ cứng gắn ngoài khác nhằm mở rộng dung lượng lưu trữ.