Tôi đã cướp chồng của chị gái
on 14th July 2015
| 995 views

Bố mẹ tôi mất sớm, 2 chị em tôi đùm bọc chăm sóc lẫn nhau. Chị gái tôi học truyền thông còn tôi học kiểm toán. Cuộc sống khó khăn nên cả hai chị em tôi đều cố gắng học hành thật tốt và kết quả chúng tôi đều tốt nghiệp loại xuất sắc ra trường. Cũng không quá khó để kiếm được một công việc tử tế nơi thị thành bon chen.
Từ ngày chị lấy chồng, tôi vô cùng cô đơn khi phải thuê nhà sống một mình và luôn cảm thấy thiếu thốn tình cảm. Tôi cũng không có cảm giác với ai dù tôi cũng nhiều người theo đuổi nên sự cô độc càng đeo bám tôi. Ngày còn ở với chị, tôi vui tôi buồn cũng có người tamsu, nhưng giờ đây tôi thành kẻ cô độc.

th
Có lẽ tôi đã quá yếu đuối khi ngả vào tay chồng của chị gái mình. Vì để phát triển sự nghiệp, chị tôi được điều đi du học nước ngoài đã 2 năm. Nhà anh chị ít người nên tôi vẫn thường xuyên qua lại chăm sóc cho 2 cháu nhỏ. Những bữa cơm chung, những buổi đi chơi cuối tuần đã cho tôi cảm giác như đó là gia đình của riêng mình. Rồi tôi có tình cảm với anh rể lúc nào không hay. Anh thân danong cô đơn còn tôi con gái yếu đuối có lẽ vì vậy mà tôi đã phản bội lại chính người thân duy nhất của mình.
Chúng tôi đã lao vào nhau điên cuồng như những con thiêu thân. Cảm giác bên anh thực sự khiến tôi đê mê đến tận óc, tôi biết hành động của tôi, của anh rể là sai lầm là đáng trách nhưng không hiểu sao cả anh và tôi đều không cưỡng lại được mình khi ở gần nhau. Chị gái tôi vẫn chưa hề biết chuyện, đôi khi qua room chat thấy chúng tôi ăn ý chị còn vô cùng sảng khoái. Điều đó làm tôi hối hận vô cùng.
Rồi chuyện gì đến cũng đến. Sau nhiều lần vụng trộm, tôi đã có thai. Tôi không biết phải đối diện với chị và với chính mình như thế nào. Anh rể biết chuyện cũng vô cùng đau khổ và ân hận vì ngoai tinh phản bội vợ. Phải làm sao đây, liệu tôi có nên giữ lại đứa con tội nghiệt này, hay buông xuôi tất cả và bỏ đi thật xa. Tôi thực sự thấy rất bế tắc.

Xem thêm: Những câu chuyện về tinh yeu gioi tinh