Tôi là người đàn bà điên trong mắt trong tôi
on 19th October 2015
| 832 views
Khoảng 10 ngày sau, chúng tôi quay lại với nhau vì những nghi ngờ của tôi không có căn cứ và bằng chứng gì. Đó cũng là blog tam su khá rắc rối của gia đình tôi.

Tôi 27 tuổi, có chồng và con gái 3 tuổi, vợ chồng đều có công việc ổn định, lương khá. Chồng hơn tôi một tuổi, thu nhập ổn định, sống cùng bố mẹ chồng và người giúp việc. Vợ chồng tôi yêu nhau hơn một năm và lấy nhau đã hơn 4 năm. Trong thời gian yêu, có lần do ghen tuông vì thấy bao cao su trong cốp xe chồng mà tôi tra khảo liên tục. Chồng nói thế nào cũng không tin. Do chúng tôi rất ít khi quan hệ dùng bao cao su (vì anh không thích) mà lại thấy bao cao su lạ trong cốp xe anh nên tôi mới hỏi. Anh nói mua để chúng tôi dùng nhưng vứt lung tung trong cốp. Trong đầu tôi bắt đầu nghi ngờ, vì câu chuyện này khá quen với một tâm sự mà tôi đã từng đọc trên tin tuc online về sự lừa dối của người chồng.

Ngoài ra, nhà anh có đứa em họ và chú đều chưa vợ đến ở nhờ, có khi sử dụng xe của anh nên cũng không rõ được của ai. Sau khi cãi nhau một hồi qua điện thoại, anh không kiềm chế được nói tôi rằng: Mày là con điên. Hồi đó tôi quyết định chia tay dù đã đặt tiệc cưới (còn hơn 3 tháng nữa là cưới). Sau đó anh có nhắn tin xin lỗi nhưng tôi không chấp nhận. Anh cũng đến nhà xin lỗi nhưng tôi bảo anh về.

Khoảng 10 ngày sau, chúng tôi quay lại với nhau vì những nghi ngờ của tôi không có căn cứ và bằng chứng gì. Anh cũng xin lỗi tôi rồi. Sau đó, tôi bắt anh phải đi xét nghiệm HIV, kết quả âm tính. Chuyện qua đi nhưng tôi thấy tổn thương sâu sắc vì anh xưng mày tao và nói tôi điên. Phải nói anh là người cực kỳ cục tính, lúc bình thường khá hiền nhưng đã điên lên thì rất cục. Còn tôi lúc đó nông nổi, trẻ con, hay ghen đến độ đi đường thấy có gái xinh mà ánh mắt anh chỉ dường như lướt qua là tôi cũng căn vặn một hồi. Sau này khi lấy nhau về, chúng tôi vẫn thường xuyên cãi nhau vì những chuyện vụn vặt.

Khoảng 4 tháng đầu sau cưới, chúng tôi thật sự khủng hoảng đến độ cả hai đều thấy sai lầm khi kết hôn. Dần dà mâu thuẫn chồng chất, anh không chỉ mày tao, còn văng tục, chửi tôi bằng những từ ngữ bậy bạ chợ búa. Và sau hơn 3 năm cưới nhau, tháng 1/2015, anh có đánh và tát tôi chỉ vì tôi bướng không nấu cháo cho con. Nguyên nhân là do tôi bận cất đồ trang sức vào két, chưa kịp mặc bỉm cho con là anh liền chê tôi lười. Tôi ức vì anh ngủ dậy muộn, còn chưa gấp chăn màn đã nói vợ lười. Trong khi tôi không phải không làm mà chỉ là chưa kịp làm. Tôi liền bỏ đi siêu thị và nhắn tin trách anh, doạ bỏ về nhà đẻ. Anh không trả lời tin nhắn. Về mẹ anh hỏi tôi nấu cháo chưa, tôi nói vâng, tý con nấu. Thế là mẹ anh vừa bước ra, anh đã lao vào tát tôi và gầm lên: Mày có nấu cháo cho con không? Tôi bàng hoàng vì chưa bao giờ bị chồng đánh, tôi khóc hết nước mắt.

Sau đó tầm 10h tôi nói sẽ về giadinh ngoại, ly hôn và chia tài sản. Anh ta gầm lên như thú hoang và nói: “Tao sẽ giết mày”, rồi đấm mấy cú vào đầu tôi. Con tôi khóc thét khi thấy bố đấm mẹ. Anh ta gọi cho mẹ tôi, nói mẹ tôi là đồ lừa đảo. Hôm sau anh ta đến xin lỗi mẹ vì quá nóng nên nói vậy.

Chuyện qua đi vài tháng thì lại cãi nhau tiếp vì anh ta đi nhậu về muộn 2 lần liên tục. Trong đó có một lần nhậu say đến mức ăn nhậu từ trưa đến chiều rồi ngủ quên ở cơ quan đến tận 21h tối mới về. Chồng cục súc, soi mói tôi từng câu chữ, liên tục văng bậy. Về cơ bản, anh không ngoại tình, không nhậu nhẹt nhiều nhưng đã đi là hay hết mình nên về muộn. Anh nghiện điện tử và hơi lười việc nhà, nhắc thì làm, không nhắc thì thôi. Anh biết đun nước, pha sữa thay bỉm, lau nhà, đổ rác giúp vợ. Tính cách anh không xấu nhưng rất cục cằn, khi đã tức lên là hay soi mói từng câu chữ của tôi để vặn vẹo.

Mới đây nhất là cãi nhau vì tôi lỡ nói cáu kỉnh khi anh nhờ tôi mở ảnh ở điện thoại của tôi cho anh xem (vì anh ta mải chơi game nên không rảnh tay). Thế là cãi nhau qua lại, tôi đóng cửa mạnh tay, anh ta liền xưng mày tao, bảo tôi điên. Tôi không thể chịu đựng được khi một tháng cãi nhau 2-3 lần toàn vì chuyện lặt vặt. Hiện nay còn đỡ chứ những khi cao điểm là một tuần cãi nhau 4-5 lần. Tôi có nên ly hôn không? Rất mong nhận được tư vấn của các anh chị. Tôi xin cảm ơn.