Tôi sẽ chăm sóc cho cả mẹ con cô ấy
on 7th September 2015
| 1163 views

Tôi là một sinh viên vừa tốt nghiệp cao đẳng 22 tuổi, đang đi xin việc. Còn cô ấy 26 tuổi, con được 18 tháng. Nếu nói tôi chưa có công việc cũng không đúng vì muốn có thì tôi chỉ cần quay về nhà là sẽ có ngay nhưng tôi không muốn như vậy vì thích cuộc sống tự lập, do bản thân mình tạo nên, không muốn dựa dẫm vào gia đình quá nhiều.

Còn cô ấy có công việc ổn định với mức lương đủ lo cho cuộc sống của hai mẹ con. Tôi đã quyết định sẽ đi hết con đường còn lại cùng hai mẹ con cô ấy. Không phải vì say nắng nhất thời mà tôi đưa ra quyết định như vậy, tôi đã suy nghĩ rất nhiều cho chuyện này, biết sẽ có nhiều sóng gió khi làm như vậy.

toi-quyet-cuoi-co-ay-nguoi-phu-nu-da-co-chong
Tôi quyết tiến tới với người phụ nữ đã đi qua đổ vỡ

Tôi chẳng quan tâm đến những sóng gió, thị phi, chúng tôi sẽ cùng nhau đón nhận những khó khăn đó. Tôi cũng rất thương con cô ấy, luôn nhớ nụ cười của bé khi chơi cùng tôi. Cuộc sống của bé và cô ấy đã thiếu tình thương của người danong và tôi sẽ là người bù đắp. Thông qua rất nhiều người, tôi được biết cô ấy là người phụ nữ xấu số, chịu nhiều đau thương trong chuyện hôn nhân trước, cuộc sống của cô ấy mang nhiều đau thương với tam su buồn.

Tôi mong đây sẽ là quyết định đúng đắn của cuộc đời mình, tuy còn trẻ nhưng đủ lớn để chịu tất cả trách nhiệm với quyết định của mình. Xin chân thành cảm ơn mọi người đã quan tâm và chia sẻ cùng tôi.

Thành/Theo VNexpress
Xem thêm: giải đáp chuyen ngoai tinh