Tôi với vợ anh cùng có bầu
on 11th November 2015
| 821 views

Anh lúc nào cũng nói không yêu vợ và sẽ bỏ vợ để cưới tôi nhưng lại làm cho chị ấy có bầu.

Tôi 24 tuổi, tốt nghiệp đại học và đã đi làm, cách đây hơn một năm tôi có quen một người đàn ông qua mạng xã hội, anh ta hơn tôi 8 tuổi, đã cưới vợ được 5 năm nhưng chưa có con.

Anh chủ động làm quen với tôi qua facebook, ban đầu tôi cứ ngỡ anh chưa có gia đình nhưng quen nhau được vài tháng thì anh Tam su gia dinh là anh đã có gia đình, nhưng vợ chồng anh sắp sửa ly hôn, lý do vì anh không hề yêu chị người Phu Nu và hai người cưới nhau được 5 năm mà vẫn chưa có con, nên bố mẹ anh cũng muốn hai người chia tay để anh cưới người khác, sinh con cho ông bà bế.

co-pha-toi-mu-quang-trong-tinh-yeu_262251203

Anh nói vì chưa có cơ hội nên chưa dám ly hôn với vợ, hiện hai người vẫn sống với nhau cùng 1 gia dinh nhưng cả ngày không nói chuyện với nhau, không chia sẻ với nhau và cũng không ngủ cùng với nhau.

Anh nói yêu tôi ngay từ khi nhìn thấy ảnh của tôi qua facebook, và cảm giác không thể sống thiếu tôi được. Nếu tôi sinh cho anh được một đứa con thì anh sẽ bỏ vợ để cưới tôi làm vợ.

Chẳng hiểu sao tôi lại tin vào những lời anh nói, không chút nghi ngờ và răm rắp làm theo ý muốn của anh, tôi cứ tin anh và vợ không hạnh phúc, tôi muốn sẽ mang hạnh phúc đến cho anh, cho bố mẹ anh bằng việc sinh cho họ một đứa con và chính thức là vợ, làm dâu nhà họ.

Tôi mang bầu, anh tỏ ra rất hạnh phúc và quan tâm, anh nói tôi cố đợi một thời gian rồi anh ly dị vợ và cưới tôi về làm dâu, tôi cứ tin tưởng anh mù quáng và làm theo anh.

Cho đến một ngày tôi đi khám thai, vì sợ anh bận công việc nên tôi tự đi mà không nói với anh. Tại bệnh viện tôi đã bắt gặp anh đưa vợ đi khám thai, anh đỡ chị từ trên xe xuống và dìu dắt vợ rất tình cảm, thi thoảng họ lại cười nói với nhau rất vui vẻ, anh còn sở lên bụng bầu của vợ bằng một thái độ rất âu yếm.

Nhìn họ không giống một cặp sắp sửa ly hôn. Tôi lờ mờ hiểu ra rằng những điều anh nói với tôi về vợ đều là gian dối, anh vẫn yêu vợ và hai người chưa bao giờ có ý định ly hôn, trong thời gian yêu tôi, quan hệ với tôi anh vẫn quan hệ với vợ.

Sau hôm đó anh lại nói với tôi vợ không muốn ly hôn nên cho anh vào bẫy, nhưng anh vẫn không yêu vợ, sớm muộn gì anh cũng bỏ vợ để lấy tôi. Chỉ có điều bây giờ vợ anh đang mang bầu nên anh không muốn quyết định ly hôn, sợ chị ấy sốc mà ảnh hưởng đến thai trong bụng.

Anh nói tôi cố đợi một thời gian nữa rồi anh sẽ bù đắp cho mẹ con tôi. Liệu tôi có tin được anh không, có tiếp tục chờ đợi và hy vọng anh sẽ bỏ vợ để cưới tôi làm vợ để cho con tôi một gia đình thực sự?.