Trọng tài tệ nhất World Cup bắt trận MU-Liverpool
on 17th March 2016
| 1342 views

Kqbd – Trọng tài người Serbia, ông Milorad Mazic đã được UEFA phân công bắt trận lượt về vòng 16 đội Europa League giữa MU và Liverpool vào thứ 5 này.

UEFA vừa xác nhận thông tin này vào chiều nay. ông Milorad Mazic là trọng tài từng được các CĐV bình chọn là trọng tài “tệ nhất” của World Cup 2014, với 87.362 phiếu bầu trên tổng số 110.000 phiếu.

—>> Xem thêm lich thi dau bong da hom nay và cập nhật tỉ lệ keo bong da các trận cầu

Ở World Cup 2014, tọng tài Mazic đã bắt hai trận đấu giữa Đức-Bồ Đào Nha và Argentina – Iran, đây là hai trận đấu mà trọng tài này có nhiều tình huống xử lý không tốt, dẫn đến sự ức chế cho hai đội. Ông đã từ chối cho Iran được hưởng một quả Penalty rõ ràng, khiến HLV Carlos Queiroz của Iran giận dữ: “Làm thế nào ông ta có thể ngủ được tối nay, hay là trong suốt phần đời còn lại?”

Trọng tài người Serbia Milorad Mazic sẽ bắt trận đấu trên Old Trafford.

Ở trận Đức-Bồ Đào Nha, livescore trọng tài này đã có những quyết định thiên vị Đức, sau đó đuổi Pepe khỏi sân, khiến các CĐV Bồ Đào Nha bức xúc. Thậm chí LĐBĐ Iran cũng đã kiện trọng tài này lên FIFA.

Ở trận tứ kết Champions League mùa trước giữa Real Madrid và Atletico Madrid, tiền vệ Mario Suarez (khi đó còn thuộc biên chế Atletico) đã mô tả Mazic là “trọng tài quá tệ”.