Tử vi ngày 10/07 của 12 cung hoàng đạo
on 10th July 2015
| 1126 views

Tử vi 12 cung hoang dao Thứ 6 ngày 10/7/2015: Xung quanh Kim Ngưu, mọi thứ như đang quay cuồng; Xử Nữ đừng quan trọng hóa mọi chuyện; chính Nhân Mã là người quyết định hạnh phúc của mình; Song Ngử đang đứng trước ngã rẽ quan trọng của cuộc đời…

Xem tu vi hang ngay của cung hoàng đạo Thứ 6 ngày 10/7/2015

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tình cảm: Dường như không có gì đặc biệt xảy ra (2 sao). Sự nghiệp: Phải đối mặt với nhiều thách thức, tuy nhiên Bạch Dương lại thích như vậy (3 sao). Sức khỏe: Nhiều đêm rồi bạn trằn trọc, không an giấc (4 sao). Tài chính: Những cơ hội đầu tư mới đang đến với bạn (4 sao). Hợp nhất với: Kim Ngưu.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tình cảm: Bấy lâu nay bạn đã bỏ bê người ấy, giờ là lúc chuộc lỗi (4 sao). Sự nghiệp: Xung quanh Kim Ngưu, mọi thứ như đang quay cuồng – mọi việc đều nằm ngoài tầm kiểm soát và bạn chẳng thể làm gì (3 sao). Sức khỏe: Đang ở trạng thái tốt nhất (5 sao). Tài chính: Tránh tự đưa ra quyết định một mình (3 sao). Hợp nhất với: Sư Tử.

Song Tử (21/5-21/6)

Tình cảm: Cứ thoải mái kết thân với những người mới ở môi trường mới (3 sao). Sự nghiệp: Hãy nhớ, thất bại là mẹ thành công (2 sao). Sức khỏe: Nên dành thời gian thư giãn chứ đừng cố quá (3 sao). Tài chính: Dù đang rủng rỉnh nhưng cũng không nên tiêu hoang (3 sao). Hợp nhất với: Nhân Mã.

Cự Giải (22/6-22/7)

Tình cảm: Mọi chuyện vui, buồn đều phụ thuộc cách nhìn của bạn (3 sao). Sự nghiệp: Có thể cân nhắc chuyện mở dự án kinh doanh riêng (4 sao). Sức khỏe: Cơ thể Cự Giải đang lên tiếng báo động, cần chú ý nghỉ ngơi, thư giãn (3 sao). Tài chính: Nên tiết kiệm ngay từ bây giờ (3 sao). Hợp nhất với: Song Tử.

Sư Tử (23/7-22/8)

Tình cảm: Chỉ có thể hạnh phúc một khi bạn chân thành (3 sao). Sự nghiệp: Đang phải đối mặt với nhiều khó khăn khác nhau, nhưng hãy cứ kiên trì và bạn sẽ vượt qua tất cả (2 sao). Sức khỏe: Có thể bị ốm ngắn ngày trong thời gian tới (3 sao). Tài chính: Nếu đang có bất động sản thì nên bán bớt (5 sao). Hợp nhất với: Bạch Dương.

Xử Nữ (23/8-22/9)
Tình cảm: Cuộc sống vô thường, Xử Nữ đừng quan trọng hóa mọi chuyện (2 sao). Sự nghiệp: Chứng tỏ được khả năng làm việc xuất sắc của mình (4 sao). Sức khỏe: Nên dùng bữa vào nhiều thời điểm trong ngày với lượng đồ ăn ít hơn (4 sao). Tài chính: An toàn và ổn định tuyệt đối (4 sao). Hợp nhất với: Bạch Dương.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tình cảm: Đừng ngại kết thân với những kiểu người khác nhau (3 sao). Sự nghiệp: Không nên từ chối bất cứ cơ hội nào – một trong số đó có thể sẽ rất hứa hẹn (2 sao). Sức khỏe: Cần chú ý nghỉ ngơi điều độ (3 sao). Tài chính: Dù có được tăng lương, hãy tránh xa thói tiêu xài phung phí (3 sao). Hợp nhất với: Bảo Bình.

Bọ Cạp (24/10-22/11)

Tình cảm: Có người đang để ý bạn, đừng vội từ chối lời tỏ tình từ họ (4 sao). Sự nghiệp: Nên dành thời gian suy nghĩ lại về các chiến lược trong công việc (3 sao). Sức khỏe: Nhiều khả năng sẽ bị nhức mỏi trong những ngày tới (2 sao). Tài chính: Thần tài đang ở bên bạn – có thể nghĩ tới xổ số hay đầu tư (5 sao). Hợp nhất với: Sư Tử.

Nhân Mã (23/11-21/12)

Chính Nhân Mã là người quyết định hạnh phúc của mình.

Tình cảm: Chính Nhân Mã là người quyết định hạnh phúc của mình (3 sao). Sự nghiệp: Đừng ngăn bản thân không làm gì đó vì sợ ai khác tổn thương, hãy cứ tự do mở rộng (4 sao). Sức khỏe: Đang bị đau cổ tay, không nên ngồi làm việc bên máy tính quá nhiều (3 sao). Tài chính: Nên bắt đầu tiết kiệm cho tương lai (3 sao). Hợp nhất với: Ma Kết.

Ma Kết (22/12-19/1)

Tình cảm: Đã đến lúc Ma Kết buông bỏ mối quan hệ hiện tại, dường như những cố gắng của bạn đều là vô ích (1 sao). Sự nghiệp: Cần tin tưởng vào các quyết định của bản thân (3 sao). Sức khỏe: Nên nạp vào cơ thể đồ ăn có nhiều chất dinh dưỡng hơn (3 sao). Tài chính: Hãy tin tưởng trực giác của mình (3 sao). Hợp nhất với: Sư Tử.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tình cảm: Nhiều khả năng gặp được người ưng ý (5 sao). Sự nghiệp: Những tranh cãi hôm nay có thể nhanh chóng chuyển thành lời tuyên chiến, vì vậy, Bảo Bình hãy hết sức cẩn thận (4 sao). Sức khỏe: Cần chú ý nghỉ ngơi điều độ (3 sao). Tài chính: Không nên mua sắm quá nhiều dù có được tăng lương (3 sao). Hợp nhất với: Sư Tử.

Song Ngư (19/2-20/3)
Tình cảm: Cần nhớ rằng cuộc sống không thể thiếu vắng tình yêu (1 sao). Sự nghiệp: Bạn đang đứng trước ngã rẽ quan trọng của cuộc đời, với rất nhiều hướng đi (3 sao). Sức khỏe: Nhiều khả năng bị nhức đầu sổ mũi trong thời gian tới (3 sao). Tài chính: Nhờ nỗ lực của mình, Song Ngư kiếm được khá nhiều tiền (5 sao). Hợp nhất với: Nhân Mã.

Nguồn bài viết từ website: boi tinh duyen