Tử vi ngày 22/12/2022 tuổi Tuất : Tương Hại giáng họa
on 21st December 2022
| 502 views

Tử vi thứ 5 ngày 22/12/2022 của tuổi Tuất nhằm ngày 29 Tháng 11 tức Ngày Kỷ Dậu, Tháng Nhâm Tý, Năm Nhâm Dần. Mời các bạn cùng Thuoctranhthai.vn tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Tổng quan tử vi tuổi Tuất ngày 22/12/2022

Tương Hại giáng họa, người tuổi Tuất nên có những suy nghĩ tích cực hơn khi đối diện với những điều không mong muốn. Chẳng ai có thể gặp thuận lợi trong mọi việc, khó khăn chính là yếu tố để bạn vươn lên rèn luyện và khẳng định bản thân.

Nếu cảm thấy công việc vượt quá sức của mình, bạn cũng có thể hỏi xin sự giúp đỡ của mọi người xung quanh, tin rằng ai cũng sẵn sàng giúp đỡ và đưa cho bạn lời gợi ý hữu ích. Vì thế, đừng giấu những điều mình không biết và lẳng lặng tìm cách giải quyết nhé.

Xem bói tuổi vợ chồng cho biết mặt tình cảm gặp Kiếp Tài tọa mạng. Lời khuyên dành cho người tuổi Tuất hôm nay đó là nên chia sẻ, tâm sự với đôi phương những điều trong lòng của mình. Có như thế thì mới xóa tan đi được hiểu lầm giữa hai bạn và kéo cả hai lại gần nhau hơn.

Hôm nay bạn cần lưu ý thận vị bị tổn thương, âm hư mà vượng hỏa. Khiến âm không thắng dương, dương hư chiếm ưu thế gây khát nước. Người tuổi Tuất cần ăn nhiều thức ăn bổ Tỳ, ăn thanh đạm. Tránh ăn cay, nóng, lạnh hoặc các đồ sống… Bạn cũng có thể bổ sung nấm hương để bồi bổ.

 Tử vi ngày 22/12/2022 tuổi Tuất : Tương Hại giáng họa

Chi tiết từ vi từng can chi tuổi Tuất ngày 22/12/2022

– Tử vi Thứ Năm tuổi Giáp Tuất (Hỏa, 29 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Theo lịch 2023 cho biết tiến thoái lưỡng nan. Chỉ nên ngồi yên không nên tính toán. Thuận theo hoàn cảnh thực tế sẽ không gặp điều bất lợi. Ngày có nhiều tin tức hoặc công việc đến tạo nhiều áp lực không có phương kế giải quyết. Nên chờ đợi vào một dịp khác. Có tin tốt ở nơi xa liên quan tới vấn đề tài lộc tình cảm. Có lọäc nhỏ, quà tặng, lộc ăn, mời tiệc tùng. Ngày có tin tức về hôn nhân, sinh nở, thi Kỵ, công danh, đính ước.

– Tử vi Thứ Năm ngày 22/12/2022 tuổi Nhâm Tuất (Thủy, 41 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Nếu đã có sự hẹn ước, định kỳ thì nên thay đổi. Có sự hội ngộ, gặp gỡ bè bạn, thân nhân, hoặc có tin tức của họ. Mọi việc nên để tự nhiên, tính toán, hoặc là cố tình bày vẽ thêm sẽ chỉ gặp phải điều không hay. Trường hợp mà có gặp phải trở lực cũng không nên nóng vội, nản chí. Đừng sợ sự hiểu lầm, trách oán. Tốt hơn là không nên đặt nặng vào sự việc đang đến, và dùng tình cảm, thiện chí mới đạt được kết quả. Tài lộc không tốt, có sự thiệt hại, rủi ro.

– Tử vi ngày 22/12 tuổi Canh Tuất (Kim, 53 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Tiến thoái lưỡng nan. Chỉ nên ngồi yên không nên tính toán. Cữ thuận theo hoàn cảnh thực tế sẽ không gặp điều bất lợi. Trong ngày sẽ có nhiều tin tức hoặc công việc đến tạo nhiều áp lực không có phương kế giải quyết. Nên chờ đợi vào một dịp khác. Có tin tốt ở nơi xa liên quan tới tài lộc tình cảm.

– Tử vi Thứ Năm ngày 22/12/2022 hôm nay tuổi Mậu Tuất (Mộc, 65 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Trường hợp mà đã có sự hẹn ước, định kỳ thì nên thay đổi. Sẽ có những sự hội ngộ, gặp gỡ bè bạn, thân nhân, hoặc gặp được tin vui . Mọi việc cứ để tự nhiên, tính toán, bày vẽ sẽ thêm thì sẽ gặp điều không hay. Tốt hơn là không đừng vội đặt nặng vào sự việc đang đến, và dùng tình cảm, thiện chí mới đạt được kết quả. Tài lộc không tốt, có sự thiệt hại, rủi ro.

– Tử vi Thứ Năm tuổi Bính Tuất (Thổ, 77 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : Có nhiều việc bất ngờ xảy ra ngoài dự tính. Là ngày của những cuộc gặp gỡ bè bạn, thân nhân, đám tiệc hoặc nhận được tin tức của họ. Mọi sự di chuyển hay đi lại sẽ luôn cần phải cẩn trọng. Tài lộc vào nhanh ra nhanh.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tử vi tuổi Tuất ngày 22/12 sẽ hữu ích với bạn đọc