Van Gaal vẫn quyết bám trụ ở Man United
on 29th January 2016
| 804 views

HLV Louis van Gaal quyết không từ bỏ cương vị thuyền trưởng của Manchester United.

Van Gaal quyết không rời United. Ảnh internet.
Van Gaal quyết không rời United. Ảnh internet.

Sau thất bại 0-1 trước Southampton ở vòng 23 giải bóng đá ngoại hạng anh, báo chí Anh đồn thổi HLV Louis van Gaal đã nộp đơn thôi việc nhưng không được BLĐ Man Unitedchấp thuận. Việc Van Gaal bất ngờ trở về quê nhà Hà Lan càng khiến người ta tin rằng, “Tulip sắt” đang cố né dư luận.

Thế nhưng, mọi thứ đã thay đổi chóng mặt khi hôm nay, Van Gaal vẫn lái xe đến trung tâm huấn luyện để chuẩn bị cho trận chiến sắp tới gặp Derby County ở FA Cup. Trong buổi họp báo sau đó, chính chiến lược gia người Hà Lan cũng khẳng định điều NHM Quỷ đỏ không muốn nghe.

Cụ thể, Van Gaal cho biết: “Tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ từ chức. Những gì báo chí đưa ra toàn là những lời bịa đặt. Tôi lo ngại rằng mọi người đang quá tin vào những gì truyền thông viết. Tôi đã phải trả lời rất nhiều cuộc gọi và tin nhắn về tình hình của mình.

Nếu tôi nhớ không nhầm thì đây là lần thứ ba tôi đọc được thông tin mình bị sa thải chỉ trong một thời gian ngắn ngủi. Nhưng mọi người biết đấy, tôi vẫn ngồi đây và mọi chuyện vẫn sẽ tiếp diễn.”

Vừa qua, giới mộ điệu còn bắt gặp hình ảnh Van Gaal cùng vợ đang tìm kiếm nhà mới ở vùng Cheshire. Động thái cho thấy Van Gaal sẽ không từ chức, mà chỉ ra đi khi hết hợp đồng với đội chủ sân Old Trafford.