Vì MU, Pique nói phũ với Pep Guardiola
on 1st March 2016
| 946 views

Trung vệ Barca khẳng định sẽ không theo Pep Guardiola tới Man City vì tình yêu với Man Utd.

Theo livescore Như đã biết, vào cuối mùa giải này, HLV Pep Guardiola sẽ tới Man City làm việc thay thế Manuel Pellegrini. Theo báo giới Anh, sau khi tới Etihad, chiến lược gia người Tây Ban Nha sẽ tạo nên cuộc cách mạng lực lượng để xây dựng 1 phong cách mới.

Trong danh sách những người được Pep Guardiola theo đuổi, đáng chú ý có Gerar Pique, người học trò cũ mà ông rất yêu quý tại Barca.

Tuy vậy, trong khi Pep chưa đánh tiếng với Pique, ông đã nhận được lời từ chối thẳng thừng của trung vệ này. Lý do là Pique vẫn còn rất nhiều tình cảm với Man Utd nên sẽ không gia nhập Man City.

  • Xem keo bong da các trận cầu hấp dẫn nhất đang diễn ra

Pique sẽ không đến Man City cùng Pep

“Tình yêu của tôi với Man Utd là rất lớn nên tôi sẽ không tới Man City, ngay cả khi Pep Guardiola là HLV tuyệt vời.

Tôi rất hạnh phúc ở Barca. Man Utd là CLB thứ 2 của tôi nhưng tương lai của tôi là ở Barca. Tôi rất tự hào khi được thi đấu tại Barca. Tôi nghĩ đây là CLB tốt nhất thế giới. Tôi muốn tới 1 giải đấu khác vào những năm cuối sự nghiệp. Tôi chưa biết liệu đó có phải là Colombia hay không. Tôi thích điều đó vì Shakira nhưng chẳng ai có thể đoán trước tương lai cả”, Pique chia sẻ trên tờ Periscope.

Trong quá khứ, Gerard Pique từng có 4 năm khoác áo Man Utd trước khi trở lại quê nhà khoác áo Barca. Dù không có cơ hội thể hiện ở Old Trafford song trung vệ người Tây Ban Nha vẫn coi đây là bến đỗ giúp anh phát triển sự nghiệp. Để rồi sau đó, chính Pep là người đã nâng tầm, đưa Pique trở thành 1 trong những trung vệ hàng đầu thế giới.

Cùng với Pep Guardiola, Pique đã giành 3 chức vô địch La Liga, 2 cúp Nhà Vua và 2 lần đăng quang Champions League. Nếu không thể thuyết phục Pique, có khả năng Pep sẽ nhắm đưa Jerome Boateng tới Etihad.