Vợ đánh ghen khiến chồng phải quỳ gối xin tha thứ
on 28th September 2015
| 1151 views

Trở về nhà trong đau đớn bực tức, chỉ vì một phút phản bội mà coi thường người vợ chỉ quanh quẩn ở nhà a đã mất tất cả. Anh không ngờ vợ của mình lại khôn ngoan khi đánh ghen đến như vậy.  ( Theo bao gia dinh )

Tốt nghiệp đại học tôi nhanh chóng theo chồng về dinh. Bỏ lại ước mơ làm luật sư tôi ngoan ngoãn nghe lời chồng ở nhà cơm nước, chăm lo gia đình để mình anh đi kiếm tiền là đủ. Thời gian thấm thoát trôi đến nay cũng hơn chục năm rồi. Vợ chồng tôi đã có hai đứa con đang học tiểu học, từ ngày có con tôi cũng bận rộn chăm lo cho gia đình hơn. Còn chồng cứ đi tối này, tối về cơm xong lại lao đầu vào máy tính làm việc. Nhìn thấy anh cực nhọc mà tôi cũng thương, bảo để tôi đi xin việc làm nhưng nhất định anh không cho.

Vẫn như mọi hôm, sáng tôi thu dọn quần áo của bố con anh mang đi giặt. Trong lúc kiểm tra còn gì trong quần áo trước khi vất vào máy giặt tôi phát hiện có tờ hóa đơn mua máy đắt tiền mà anh đứng tên. Rõ ràng là một mình anh hai cái xe rồi, anh còn mua làm gì nữa. Mà có mua sao anh không mang về nhà và nói chuyện với tôi. Thấy nghi nghi chồng có khả năng ngoại tình sau lưng không, rút điện thoại ra định gọi cho chồng nhưng nghĩ lại để chờ xem thế nào đã. Nhỡ may giờ gọi lại rút dây động rừng thì hỏng.

Màn đánh ghen của vợ khiến chồng phải quỳ gối xin tha thứ - 1

Kiểm tra hóa đơn cô thấy nghi ngờ không biết chồng mang chiếc xe này đi đâu

Tối hôm ấy chờ lúc chồng ngủ say tôi bèn lấy trộm điện thoại anh ra kiểm tra (điều này trước kia tôi không hề làm). Mở nhật ký cuộc gọi và tin nhắn tôi thấy đa phần từ đuôi số 590 nhắn cho anh. Kích vào hộp thư tin nhắn của số điện thoại đó tôi hoảng hồn khi biết chủ nhân chiếc xe máy mà chồng mới mua kia lại là người này. Cô ta là nhân tình của chồng, anh không những mua xe cho cô ấy mà còn không ít lần chu cấp tiền để cô ta tiêu sài. Không biết cô ả này mặt ngang mũi dọc thế nào mà lại quyến rũ và đào mỏ chồng ác thế này.

Bực lắm, điên lắm định gọi chồng dậy làm um lên. Nhưng tôi đã cố bình tĩnh lấy thông minh để xử lý chuyện này. Tôi lấy điện thoại nhắn tin bảo 19h tối mai hẹn nhau ở nhà nghỉ gần công viên. Ngay lập tức cô ả nhắn lại đồng ý luôn. Thế là cá đã cắn câu. Ngày mai tôi sẽ khiến hai người đó phải khẩn cầu xin tha thứ.

Đúng 19h tối cô ả đó xuất hiện, trước đó tôi không quên nhờ chồng ra quán bên cạnh nhà nghỉ mua hộ ít đồ. Khi hai người đấy gặp nhau, chồng tôi bất ngờ và nổi nóng quát lên với cô ả kia:

– Em…em vào đây với thằng nào. Tôi chiều chuộng cô như thế mà cô lại làm chuyện này sau lưng tôi à.

– Anh buồn cười nhỉ. Hẹn em ra đây, rồi lại nói em thế. Ghét.

– Tôi hẹn em ra đây bao giờ? Đã bảo mới mua xe cho em, nên tạm gặp nhau mấy hôm không vợ nó nghi.

– Là tôi hẹn cô ta ra đây đó? – Tôi đi vào chen ngang cuộc trò chuyện của họ.

– Em. Sao em biết….

– Cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra thôi. Bây giờ thì anh không còn gì để cãi nữa nhé.

– Vợ ơi! Anh xin lỗi, anh sai rồi. Em tha thứ cho anh được không?

– Em xin lỗi chị ạ. Em là người ngoài cuộc, cho em xin phép rút lui ạ.

– Cô là nguyên nhân chính khiến gia đình tôi đổ vỡ mà còn nói không liên quan à. Tôi sẽ có bài học dành riêng cho cô. Cứ chờ đấy. Còn cả anh nữa, chuyện này tôi sẽ khiến anh phải trả giá.

vo-danh-ghen-khien-chong-phai-quy-goi-xin-tha-thu

Cô là nguyên nhân chính khiến gia đình tôi đổ vỡ mà còn nói không liên quan à 

Về nhà chị đưa cho anh tờ đơn ly hôn đã ký sẵn. Chị bảo sẽ lấy lại tất cả những gì thuộc về mình. Trước kia anh nhờ hơi gia đình nhà vợ mới được như ngày hôm nay, vậy thì cô sẽ nhờ ba mẹ mình khiến anh trở thành kẻ thất nghiệp xem còn có ai muốn cặp với anh nữa không.

Nói xong chị xách vali và đưa hai con sang ngoại luôn mặc cho anh cầu xin tha thiết. Đúng hôm sau đi làm anh nhận được quyết định nghỉ việc. Trở về nhà trong đau đớn hậm hực, chỉ vì một phút phản bội và coi thường người vợ chỉ quanh quẩn ở nhà mà anh mất hết tất cả.

Còn cô nhân tình kia thì mau chóng bị đòi lại chiếc xe máy đời mới đắt tiền vì đứng tên chồng. Không những vậy chị còn gửi những hình ảnh thân mật của cô ta và chồng cho bạn bè, người thân cô ả biết. Khi tất cả những chuyện xấu xa cô ta làm đều bị mọi người khinh bỉ, đàm tiếu cô ta không còn mặt mũi nào nhìn mọi người nữa.

Xem thêm: Những tam su về tình yêu, gia đình và cuộc sống, chuyện ngoại tình,…