Vợ dở chứng kiểm tra “giống” của chồng hàng ngày
on 15th July 2015
| 1105 views

Tôi biết vợ yêu mình, và cũng lo sợ chồng có những mối quan hệ khác, nhưng có nhất thiết cô ấy phải đối xử với tôi như thế này không?

>>> Xem thêm: Những câu truyen ngan tinh yeu hay nhất

Không hiểu vợ tôi nghe ngóng ở đâu chuyện kiểm tra “con giống” của chồng, vậy là đêm nào tôi cũng bị săm soi xem hôm nay “ra nhiều hay ít”, “trong hay đục”.
Tôi khẳng định rằng, tôi rất yêu vợ mình. Chúng tôi đã yêu nhau 1 thời gian rất dài, trải qua không ít sóng gió, ngăn cách để đến được với nhau. Nhưng nếu cô ấy vẫn giữ tính đa nghi quá thể quá đáng, tôi không dám chắc mình sẽ duy trì được cuộc hôn nhân này bao lâu nữa.

chuyen-ay-khi-mang-thai
Tôi biết vợ yêu mình, và cũng lo sợ chồng có những mối quan hệ khác, nhưng có nhất thiết cô ấy phải đối xử với tôi như thế này không?
Từ ngày sinh đứa con đầu lòng, vợ tôi “bị tự kỷ” vì thân hình và nhan sắc không còn được mặn mà như trước. Mặc dù cô ấy không tam su buon ra cho tôi nhưng qua cách xử sự tôi vẫn biết. Dù cô ấy có cố gắng đầu tư quần áo, đầu tóc, trang điểm thì làm sao được như thời gái chưa chồng. Ấy vậy nhưng tôi chưa bao giờ chê vợ, trái lại, tôi hiểu và yêu vợ nhiều hơn vì cô ấy đã hy sinh cho gia đình quá nhiều.
Nhưng cũng từ thời điểm đó, vợ tôi đâm ra ghen tuông quá mức. Cô ấy luôn nghĩ tôi có thể ngoại tình bất cứ lúc nào, và hôm nào mệt mỏi, tôi không chiều vợ là cô ấy hạch sách ngay.
Thời gian gần đây, tôi thường tăng ca ở cơ quan. Tôi đã là bố của trẻ con rồi nên phải có trách nhiệm với con của mình, tôi muốn làm được nhiều tiền hơn để con được sống đầy đủ hơn.
Vậy nên, mỗi chiều tan sở, tôi thường ở lại muộn hơn, nhận thêm công việc bên ngoài. Tôi đã trao đổi thẳng thắn với vợ mình, nhưng cô ấy giận dỗi không nói gì và cho rằng tôi tranh thủ thời gian để đi với người khác.
Tuần đầu tiên, công việc của tôi khá mệt mỏi, ngày nào tôi cũng về nhà vào lúc 10 giờ đêm. Vừa tắm rửa xong, ăn cơm, hai mắt tôi díp lại, tôi muốn leo lên giường đi ngủ ngay lập tức. Nhưng lúc lên giường, vợ tôi lại mè nheo, tôi quá mệt nên hẹn vợ cuối tuần. Vừa nói dứt lời, cô ấy đã khóc lóc, kể lể là tôi đã có người khác.
Thấy vợ ỉ ôi, tôi cũng mủi lòng, dù thân thể chỉ muốn nghỉ ngơi, nhưng tôi cố gắng chiều lòng vợ. Vừa làm chuyen tinh duc ấy, tôi vừa lo ngay ngáy không sung sức được như mọi lần thì vợ không vui. Một lúc sau, khi đã thỏa mãn, tôi thở dài. Đúng lúc đó, vợ tôi bật dậy, kéo bằng được cái bao cao su ra xăm soi. Cô ấy không ngừng hét lên và chì chiết: “Tại sao lại ít thế này, tại sao lại loãng thế này? Có phải anh đã ngủ với con nào rồi không, mà tới giờ ngủ với vợ chỉ được có… từng ngày”.

Xem thêm:nhung cau noi hay ve tinh ban