Vợ hẹn tình nhân, nhắn tin nhầm vào điện đoại tôi
on 28th July 2015
| 916 views

Muốn dành cho vợ niềm vui bất ngờ nên tôi không báo cho em biết tôi sẽ có mặt ở Sài Gòn vào chiều hôm nay. Đang mơ màng nghĩ đến cảnh vợ chồng gặp nhau sau một tháng xa cách thì điện thoại của tôi báo có tin nhắn đến. Theo bao phu nu

Đọc xong, tôi ngỡ ngàng bởi không thể tin được nội dung lạ lùng, bí ẩn từ số máy quen thuộc của vợ tôi gửi đến “Cưng đừng quên là tối nay em đợi ở khách sạn A đấy nhé…”

Quá ngạc nhiên bởi từ ngày quen biết, yêu rồi lấy nhau đến giờ vợ tôi chưa bao giờ dùng cái từ “cưng” ấy để gọi tôi, và vợ chồng tôi cũng chưa từng bao giờ hẹn hò nhau ở khách sạn A, nơi cách nhà tôi đến hơn 10 cây số.

Nghi ngờ dấy lên nhưng rồi tôi cũng đủ bình tĩnh để không gọi lại hay nhắn tin cho vợ mà âm thầm lên kế hoạch để tìm hiểu sự thật…

Tôi quen em cách đây 3 năm, lúc ấy tôi vừa được nhận vào làm việc tại công ty xây dựng. Chưa kịp mừng vì tìm được việc làm sau hơn một năm tốt nghiệp ra trường chật vật xin xỏ hết nơi nọ đến nơi kia, thì không may ba tôi bị tai biến.

hen tinh nhan vo nhan nham vao dien thoai cua toi blogtamsu.vn1

Anh ta tình tứ khoác vai vợ tôi đi vào trong khách sạn (Ảnh minh họa)

Cả nhà cuống quít đưa ba tôi đến bệnh viện rồi thấp thỏm ngồi chờ ngoài hàng lang của phòng cấp cứu. Ngồi mãi khi thấy bóng một người mặc áo blue trắng từ phòng cấp cứu đi ra, tôi vội vàng túm tay lại để hỏi thăm tình hình của ba. Cô y tá trực ngước đôi mắt thật hiền nhìn tôi động viên “anh cứ yên tâm, đã có các bác sỹ điều trị trong đó, cần gì anh cứ gọi em”.

Hơn một tháng ba tôi nằm điều trị tại bệnh viện, em và tôi cũng “tình trong như đã, mặt ngoài còn e”… Thế rôi chúng tôi yêu nhau được hơn một năm thì làm đám cưới. Ba má tôi coi em như con gái ruột của mình bởi chị Hai lấy chồng xa, thỉnh thoảng mới có điều kiện về thăm nhà.

Hai vợ chồng trẻ, đều còn muốn phấn đấu để phát triển sự nghiệp và tích lũy kinh tế nên chúng tôi thống nhất chưa sinh con…

Thế rồi công ty tôi nhận thầu xây dựng một công trình ở miền Trung, là kỹ sư trẻ lại còn “son rỗi” nên sếp động viên tôi ra “cắm chốt” ở công trình.

Thời gian đầu những ngày nghỉ cuối tuần tôi đều cố gắng tranh thủ về thăm ba má, thăm vợ. Nhưng rồi công việc ngày một bận hơn nên tôi đành một tháng mới về thăm nhà một lần. Lần nào tôi về, vợ tôi cũng vui mừng lắm, rồi lúc chồng đi thì em ân cần sắp xếp đồ đạc, cả thuốc men và lúc nào cũng dặn tôi phải giữ gìn sức khỏe.

Về đến nhà, vợ vẫn cười nói tươi rói, đón tôi như những lần trước. Ríu rít với chồng được một lúc thì em chuẩn bị quần áo để … “đi trực ở bệnh viện”. Giữ thái độ bình tĩnh, tôi tiễn em ra cửa rồi âm thầm lên xe bám theo vợ.

Trong ánh đèn sáng trưng trước cửa khách sạn A, em vừa dừng xe đã có một người đàn ông trẻ trung chạy ra đón. Anh ta tình tứ khoác vai vợ tôi đi vào trong khách sạn sau khi đã hào phóng “bo” tiền cho nhân viên dắt xe…

Xem thêm: Những tam su tham kin về tình yêu, gia dinh và cuộc sống, chuyện ngoại tình,…