Vòng đấu thứ 20: Lần đầu cho MSN và BBC
on 19th January 2016
| 953 views

Vòng đấu thứ 20 của La Liga chứng kiến sự kiện lần đầu tiên 2 bộ ba nổi tiếng MSN và BBC ghi bàn trong cùng 1 ngày.

Nếu tính tổng số bàn thắng ghi được, hai bộ ba tấn công nổi tiếng nhất thế giới đã có tổng cộng 89 bàn. Bộ ba BBC lập công 45 lần trong khi MSN có 44 bàn thắng. Những chân sút siêu hạng này đã phá vô số kỷ lục, tuy nhiên đêm qua mới là lần đầu tiên cả 6 ngôi sao cùng nổ súng trong 1 vòng đấu ở giải bong da tay ban nha

Đến thời điểm này của mùa giải, vòng 13 La Liga mới chứng kiến nhiều thành viên nhất của 2 bộ ba cùng ghi bàn (5 người), với duy nhất Karim Benzema tịt ngòi trước hàng phòng ngự Eibar. Ngược lại, Luis Suarez là cái tên duy nhất trong “bộ 6” lập công ở các vòng mở màn và vòng thứ 6.

Đối với BBC, chiến thắng với kqbd 6-0 trước Gijon đêm qua là lần thứ 7 họ cùng nhau ghi bàn và là lần thứ 3 trong mùa giải này. Trong khi đó, đêm qua là lần thứ 2 bộ ba MSN cùng nổ súng sau chiến thắng 4-0 trước Real Sociedad tại vòng 13 La Liga.

Ít nhất một thành viên của MSN liên tục ghi bàn trong 17/20 vòng đấu ở La Liga mùa này, trong khi đó bộ ba BBC hoàn toàn thất bại với nỗ lực tìm mành lưới đối phương trong 5 trận.

10 bàn thắng ghi được trong đêm qua của 2 bộ ba này cũng là thành tích tốt nhất họ từng có, nhiều hơn tổng số 9 bàn của họ ở các vòng 16 và vòng 19 La Liga.