Xem tử vi tuổi Tý ngày 1/4/2023: Thiên Tài chiếu mệnh
on 31st March 2023
| 358 views

Mời các bạn Thuoctranhthai.vn xem chi tiết tử vi tuổi Tý ngày 1/4/2023 về công danh, sự nghiệp, sức khỏe, tình duyên… để xem ngày hôm nay con giáp tuổi Tý  gặp những vấn đề gì nhé!

Tổng quan tử vi tuổi Tý này 1/4/2023

Tuổi Tý có Thiên Tài chiếu mệnh nên con giáp này phải hết sức cẩn thận trong lời ăn tiếng nói kẻo ảnh hưởng đến công việc mình đang làm, vị trí mình đang nắm giữ. Càng khiêm tốn thì càng bớt được xui xẻo.

Đường tình cảm kém may mắn hơn vì Thổ khắc Thủy, ngày về chung một nhà của những đôi yêu lâu không còn xa nhưng vẫn xảy ra cãi vã. Người độc thân thì hay được bạn bè yêu quý và giới thiệu cho những đối tượng tiềm năng nhưng khá kén chọn.

Ngoài ra bạn đọc có thể xem thêm về người tuổi Tý mệnh Thủy hợp màu gì?

Sức khỏe ổn định, Tuổi Tý đang có thân hình đáng mơ ước đó nên nhất định phải tiếp tục chăm sóc cơ thể nhé.

Chi tiết từ vi từng can chi tuổi Tý ngày 1/4/2023

– Tử vi ngày 1/4/2023 Thứ Bảy của tuổi Bính Tý (Thủy, 28 nam La Hầu nữ Kế Đô): Hôm nay là ngày có nhiều sự thay đổi hoặc đã đến lúc kết thúc hoặc nhận được công việc, tin tức mới, tuy nhiên tốt nhất là không nên hấp tấp phải có sự khéo léo. Ngày thuận lợi cho tiệc tùng, hội họp, sửa chữa, tu bổ, mua sắm. Vận trình công việc, tình cảm đi vào giai đoạn mới. Hao tốn tiền bạc về giao thiệp, tiệc tùng. Gặp được quý nhân hoặc bè bạn. Có tin buồn.

– Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim, 40 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) 1/4/2023 Thứ Bảy của tuổi Giáp Tý bản mệnh nên thay đổi phương hướng công việc làm ăn. Nếu như đã có gia đình thì có tin vui về công danh, tình cảm của con cái. Vận tài lộc trong ngày tuy có chút ít nhưng không nên tiến tới, nên an phận hoặc chỉ có tin tức tốt về tiền bạc, việc làm. Có quý nhân nâng đỡ mình trong công việc.

– Tử vi hôm nay 1/4/2023 Thứ Bảy của tuổi Nhâm Tý (Mộc, 52 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Đây là ngày có sự đáo hạn, đến hẹn, định kỳ cho mọi công việc từ liên quan tới công danh cho tới vấn đề tình cảm. Cho dù là công việc, hay là liên quan đến tiền bạc hoặc là vấn đề tình cảm thì cũng không nên suy nghĩ tới vấn đề quyền lợi của bản thân mình mà bỏ quên những người khác, phải biết chia sẻ. Có tin tức hoặc có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn. Tài lộc tốt.

– Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ, 64 nam La Hầu nữ Kế Đô) 1/4/2023 Thứ Bảy bổn mạng nên thay đổi phương hướng làm ăn, và tiến hành nhanh chóng. Nếu đã có gia đình thì có tin vui về công danh, tình cảm của con cái. Tài lộc tuy có chút ít nhưng không nên tiến tới, nên an phận và có tin tức tốt nhưng chậm. Có quý nhân nâng đỡ mình trong công việc, tiền bạc.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tử vi tuổi Tý ngày 1/4 sẽ hữu ích với bạn đọc. Ngoài ra bạn đọc có thể tìm hiểu thêm ý nghĩa giấc mơ thấy cây chuối và những con số may mắn liên quan