Xin lỗi chồng và con, tôi phải đến bên người tình.
on 15th June 2015
| 1107 views

Đến với chồng không có tình yêu, điều đó tôi dành cho người tình trước.Giờ tôi cần sống cho mình. Xin lỗi chồng và con, tôi phải đến bên người tình. Theo doc bao phu nu

Tôi vẫn đang sống cùng chồng và các con mình. Cái tổ ấm nhỏ bé này vẫn được mọi người gọi là một gia đình hạnh phúc theo như cách mà người ta nhìn thấy. Cũng đúng thôi, ngay đến cả người chồng đầu ấp tay gối vơi tôi ngần ấy năm còn chẳng nhận ra anh ấy bị cắm sừng thì nói chi đến người ngoài. Tôi đã giữ im lặng quá lâu, tôi cũng chẳng biết mình làm thế vì điều gì. Nhưng giờ là lúc tôi muốn nói ra tất cả. Vì tôi không thể bắt người tình của mình chờ đợi mãi.

bo-chong-con-theo-nguoi-tinh.

Tôi lấy chồng nhưng không có tình yêu. Bao nhiêu tình yêu tôi đã dành cả cho người tình trước đó. Chúng tôi yêu nhau say đắm nhưng chỉ vì một chút hiểu lầm, tôi quyết định lấy chồng vội vã để quên anh. 1 năm sau ngày tôi cưới, mọi chuyện vỡ lẽ, tôi hiểu mình đã sai lầm. Người tôi yêu vẫn chttp://phununews.vn/hờ đợi tôi, anh chưa lấy vợ. Nhưng tôi khi ấy đã là gái có chồng, đã đeo cái gông vào cổ. Giọt máu trong bụng tôi đang lớn dần lên. Lương tâm không cho phép tôi bỏ chồng, bỏ con để đi theo tiếng gọi tình yêu.Tôi thương chồng mình nhưng không yêu. Đó là sự thật. Khó mà có thể yêu được một người đàn ông lúc nào cũng trong cái vỏ bọc thật thà nhưng nhạt nhẽo và vô vị đó. Tôi là một người sống tình cảm, khao khát yêu thương nên cái sự thật thà như đếm, cái sự thô kệch đó của anh khiến tôi thấy chán ngán. Anh càng ra sức làm một người đàn ông cù lần trong nhà thì tôi lại càng thấy vọng. Tôi muốn chồng mình ra ngoài kia, làm những điều lớn lao hơn hoặc chí ít là một người chồng tâm lí, ngọt ngào.

Chúng tôi đã có với nhau 1 cái hẹn. Nếu sau 15 năm, khi con tôi đủ chững chạc và khôn lớn, tôi không thể nảy sinh tình yêu với chồng còn anh, anh không yêu một ai khác nữa thì tôi sẽ vứt bỏ tất cả để đến bên anh. Tôi cứ nghĩ 15 năm đó thật dài, rồi tôi sẽ yêu được chồng mình hoặc giả người tình của tôi sẽ lấy vợ và hạnh phúc. Thế nhưng không phải, thời gian không làm phai mờ tình yêu của chúng tôi.

bo-chong-con-theo-nguoi-tinh 2.

Ngần ấy thời gian tôi sống hờ hững bên chồng, không một chút yêu thương và rung động. Tôi cũng không sinh thêm con, chỉ một đứa vì tôi không muốn thêm nhiều người phải khổ nếu cuộc hôn nhân này của tôi tan vỡ. Chồng tôi chẳng suy nghĩ gì. Anh biết tôi không yêu chồng nhưng cứ kệ. Cuộc sống của chồng tôi không quan trọng tình yêu. Chỉ cần tôi vẫn nấu cơm ngon, canh ngọt mỗi ngày, chăm sóc con và lên giường cùng như một người vợ, thế đã là một cuộc sống mĩ mãn với anh ấy lắm rồi. Càng như vậy, tôi càng chán nản.

bạn đọc có thể xem thêm những tâm sự khác tại tạp chí phụ nữ