Xuất tinh sớm có ảnh hưởng tới việc sinh con không?
on 4th September 2015
| 1103 views

Bệnh xuất tinh sớm có con được không?

Trước tiên cần xác định xem xuất tinh sớm là gì? Mới đây các nhà khoa học đưa ra khái niệm tổng quan nhất về xuất tinh sớm là hiện tượng xuất tinh sau một khoảng thời gian ngắn không theo ý muốn của bản thân mình, hoặc nói theo cách khác thì xuất tinh sớm là khi thời gian lên đỉnh của nam giới xảy ra trước thời gian lên đỉnh của người phụ nữ, đây là một định nghĩa khá cầu toàn và khó áp dụng trong thực hành.

Hầu hết đàn ông đều bị ra sớm trong một số trường hợp, đặc biệt khi bị căng thẳng hoặc quá phấn khích. Tuy nhiên, nếu bạn không thể kiểm soát hơn 50% số lần, thì nó thực sự là một vấn đề.

xuat-tinh-som-co-the-co-con-khong
Xuất tinh sớm và khả năng sinh con bị ảnh hưởng

Một số đàn ông chỉ bị xuất tinh sớm khi đang giao hợp. Một số khác lại cảm thấy ra quá nhanh khi gặp bất cứ sự kích thích nào từ bạn đời. Còn số ít trường hợp cảm thấy không thể kiểm soát nổi và sẵn sàng xuất tinh ngay khi thấy có bất kỳ một kích thích nào đó.

Bệnh xuất tinh sớm chỉ ảnh hưởng đến khả năng sinh con cái khi bị xuất tinh trước khi đưa dương vật vào âm đạo người phụ nữ. Khi đó tinh trùng không vào được đường sinh dục của người phụ nữ và do đó không có điều kiện gặp trứng để thụ tinh. Các trường hợp khác chỉ ảnh hưởng đến mối quan he tinh duc vợ chồng, chất lượng tình dục mà thôi. Điều quan trọng là nam giới khi bị xuất tinh sớm không nên quá hốt hoảng, xem đó là điều “đại hoạ” để có những thái độ và xử trí đúng cách từ bản thân cũng như từ người bạn tình của mình. Bản thân nên loại trừ những tác nhân khách quan ảnh hưởng đến sự xuất tinh sớm của mình như: rượu, ma tuý, thuốc, sự mới lạ từ người bạn tình, khung cảnh, hoạt động tình dục không đều đặn…Đồng thời, nên đến gặp các bác sĩ chuyên nam khoa để được tư vấn và điều trị để đạt kết quả mong muốn.

Xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến có con hay không?
Việc xuất tinh sớm hay xuất tinh nhiều hay ít không ảnh hưởng đến sức khỏe con cái sau này. Mà chất lượng tinh trùng mới là yếu tố quyết định đến sức khỏe con cái sau này.

Thực phẩm chức năng Kingsmen là sản phẩm chữa xuất tinh sớm rất tốt, sản phẩm được tạo ra dựa trên nhiều cây thuốc quý hiếm có sẵn trong tự nhiên để tạo nên một sản phẩm chất lượng mà không hề gây ra tác dụng phụ.
Thực phẩm Kingsmen dung hòa rối loạn cương dương để tránh việc “trên bảo dưới không nghe”, điều trị nhanh và tốt cho người yếu sinh lý, chống xuất tinh sớm hiệu quả mà nhiều loại thuốc phải “e ngại”.

>>> Xem thêm lĩnh vực khác: 

Có thể bạn quan tâm: ý tưởng kinh doanh đáng thử trong năm nay